Friday, 28 Jan 2022
Văn mẫu hay lớp 7

Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài làm

Trong cuộc đời ai ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Với tôi những ngày đầu tiên đó không thể nào quên. Khi tôi vừa bước vào ngôi trường cấp 2 này thì tôi đã được vào lớp 6G do cô Cao Thị Kim Dung làm giáo viên chủ nhiêm. Cô là một giáo viên giỏi của trường. Cô cũng được rất nhiều trong trường yêu mến và cô cũng là người tôi yêu mến nhất.

Cao Thị Kim Dung là cái tên của cô. Ôi! Cái tên mới đẹp làm sao. Dáng cô cao, không mập lắm. Theo tôi biết được cô đã ngoài 40 tuổi rồi nhưng nhìn cô trẻ hơn cái tuổi của mình. Khuôn mặt cô hình trái xoan, mái tóc ngắn cuả  cô mang 1 vẻ đẹp cá tính riêng. Em thấy cô rất trẻ mỗi khi cô buộc mái tóc lên vì khi buộc tóc lên thì sẽ rất hợp với khuôn mặt trái xoan của cô. Cô có 1 đôi mắt rất đẹp nổi bật trên khuôn mặt. Dưới cái mũi tinh anh đó thì cô có cái mũi cao dọc dừa thanh tú làm sao. Cô là 1 giáo viên vui tính vì vậy cô rất hay cười. Mỗi khi cô cười thì cô sẽ để lộ hàm răng trắng tinh đều tăm tắp sau đôi môi đỏ tươi. Nước da cô trắng ngần tuyệt đẹp. Trong ai cũng bảo cô đẹp nhất trường và ai cũng ước đẹp như cô

Xem thêm:  Đề kiểm tra cuối tuần 5 Tiếng Việt lớp 5

Cô Cao Dung là giáo viên nhiều kinh nhiệm trong nghề, tâm huyết với nghề. Cô rất thương yêu học sinh và lúc nào cũng muốn học sinh của mình được kết quả tốt, cao. Trong lớp nếu có bạn nào bị bệnh nặng thì cô liền đến nhà bạn đấy hỏi  thăm. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được cô là giáo viên chủ nhiệm. Đối với đồng nghiệp cô luôn vui vẻ, cơi mở và cô luôn chia sẻ kinh nhiệm và dịu dắt các đồng nghiệp trẻ. Kính trọng các thầy cô giáo lớn tuổi hơn mình. Cuối năm nếu bạn nào mà có kết quả cao thì cô sẽ thưởng cho các bạn đấy.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được vào ngôi trường này và còn hạnh phúc hơn khi được vào lớp 7G và được cô Cao Thị Kim Dung làm giáo viên chủ nhiệm. Vì vậy em sẽ thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô.

Post Comment