Sunday, 13 Jun 2021
Uncategorized Văn mẫu hay tiểu học

Cảm xúc về máu trường Tiểu học thân yêu

Cảm xúc về máu trường Tiểu học thân yêu

Bài làm

Năm nay là năm cuối cấp rồi, em sắp phải xa mái trường Bế Văn Đàn thân yêu. Những hàng , hàng phượng, ghế đá, bồn hoa tất cả đều ghi lại trong tâm trí em những đẹp đẽ.

Nhớ ngày nào em còn nắm tay mẹ đến trường với biết bao bỡ ngỡ khi bước vào học lớp 1. Bạn bè mới, mới mọi thứ như xa lạ đối với em. tiểu học này to hơn sự của em. Mới ngày nào còn học các chữ a, b, c… vậy mà giờ đây em đã là học sinh lớp 5, em và các bạn đã là đàn anh đàn chị trong trường. Nhớ sao những bóng bàng tỏa bóng mát cho chúng em trong những giờ . Những hàng làm bạn với chúng em suốt 3 tháng hè dài. Những hàng ghế đá để chúng em tâm sự, trò chuyện với nhau. Những dãy phòng học trầm mình trong nắng. Rảo bước trên hành lang đi vào . Đứng trước cửa lớp 5/2, thân thuộc của em là hình ảnh những bộ bàn ghế, bảng đen, phấn trắng, những gương mặt bạn bè thân thương. Đặc biệt là hình ảnh của những người thầy, người cô đã dạy dỗ em từ lúc em học lớp 1 đến lớp 5. những thầy cô là người cha, thứ hai của em. Những lời dạy bảo, khuyên dăn em còn nhớ mãi đến tận bây giờ. Có nhiều lần em đã làm thầy cô buồn, giờ nghĩ lại em thấy hối hận rất nhiều. Trong có lẽ nơi em yêu thích nhất vẫn là sân bóng rổ. Mỗi lần ra sân chơi bóng rổ em cảm thấy rất vui và thoải mái. Ôi! Những kỉ niệm thật đẹp. Lật lại quyển sổ kí ức em mới thấy rằng những kỉ niệm đẹp đẽ ấy đã có lúc em quên. Em mong sao hãy quay trở lại để cho em ghi nhớ và cùng hàng cây, các bạn ôn lại những kí ức tuyệt vời của tuổi ấu thơ dưới mái trường này.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Ôn tập về thơ

Khung cảnh ngôi trường tiểu học thân thương ấy đã sớm đi vào tuổi thơ em. Làm sao có thể quên được mái trường thân yêu này. Mái trường của tuổi thơ em.

Post Comment